เป็นต่อ NEW SEASON EP.71 วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559

 

ละครซีรีย์เป็นต่อ New Season ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 71 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นต้องบอกเลยครับว่าสนุกสนานมากเพราะเป็นเรื่องราวที่สองเรื่องสองรสชาติด้วยกัน
เรื่องแรกนั้นต้องเริ่มต้นกันที่เรื่องราวของน้องพอใจ (นำแสดงโดยพิมพ์มาดา) ที่หลังจากที่เธอได้คบกับคุณโอ๊คหนุ่มแสนดีที่มีเบื้องหลังเป้นเสือผู้หญิงหวังจะฟันแล้วทิ้งได้ไม่นานคุณโอ๊คก็ตัดสินใจจะเผด็จศึกน้องพอใจของเราให้ได้ด้วยการชวนจัดงานปาร์ตี้และคิดจะมอมเหล้าซึ่งน้องขั้นเทพ (นำแสดงโดยสน ยุกต์) ที่รู้เช่นเห็นชาติ รู้ตื้นลึกหนาบางของคุณโฮ๊คดีเมื่อได้ยินเช่นนี้จึงยอมไม่ได้ดังนั้นเขาจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะกระชากหน้ากากของไอ้คุณโอ๊คนี้ให้ทุกคนได้รู้ให้จงได้และเพราะเขามีผู้ช่วยตัวแสบอย่างพี่กอล์ฟ (นำแสดงโดยธงธง มกจ๊ก) จึงทำให้ความสนุก ความป่วนและความฮาเกิดขึ้นมาอย่าหลีกเลี่ยงไม่ได้
ในขณะเดียวกันที่ออฟฟิศที่ทำงานดูเหมือนว่าพี่หมอน (นำแสดงโดยผอูน จันทศิริ) จะรู้ระแคะระคายเรื่องของอรกับน้องวอก (นำแสดงโดยกิตติ เชี่ยววงศ์กุล) ที่ตั้มกันเพราะความเมางานนี้สรุปแล้วพี่หมอนจะจับได้หรือว่าเพียงแค่ลักไก่กันแน่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับ
เรื่องราวความสนุกสนานแบบนี้หาที่ไหนไมได้ครับถ้าไม่ใช่ที่ละครซิทคอม “เป็นต่อ New Season” คืนนี้ทางช่อง One

 

maxresdefault