เป็นต่อ NEW SEASON EP.70 วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559

 

เผลอแป๊บเดียวไม่เท่าไหร่ก็มาถึงตอนที่ 70 แล้วครับกับละครสุดยอดซิทคอมแห่งยุคอย่าง “เป็นต่อ New Season” โดยละครซีรีย์เป็นต่อ New Season ตอนที่ 70 ในค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอในตอนที่ว่า “รักครั้งใหม่ของเป็นต่อ”

หลังจากที่เป็นต่อ (นำแสดงโดยชาคริต แย้มนาม) ได้ใช้แผนการแกล้งทำเป็นตำรวจจับทั้งคู่อยู่ด้วยกันจนยายชีทิพย์ (นำแสดงโดยกิ๊ก มยุริญ) ยอมใจอ่อนยกโทษให้แต่ให้เป็นต่อสัญญาว่าจะรักษาระยะห่างเอาไว้แล้วก็ตามทีแต่เป็นต่อเองก็พยายามที่จะหาทางให้ได้เป็นแฟนกับทิพย์อีกครั้งหนึ่งพียงแต่ว่าตอนนี้ต้องห่างเอาไว้ก่อนเป็นดีที่สุด

​แต่สัญชาติเสือที่ต้องไว้ลายฉันใดเสือผู้หญิงอย่างเป็นต่อมีหรือจะทิ้งลายฉันนั้นเพราะในระหว่างนี้เป็นต่อเองได้เปิดตัวแฟนใหม่ให้บรรดาเพื่อในแก๊งรู้จักไปพลางๆ ก่อนซึ่งก็คือน้องเดียร์แต่ทว่าเมื่อพี่ยม (นำแสดงโดยเจี๊ยบ เชิญยิ้ม) เห็นน้องเดียร์ก็ออกอาการลุกลี้ลุกลนแปลกๆ แถมยังมีแอบเอาเท้าสะกิดน้องเดียร์อีกซึ่งเป็นต่อเองก็เห็นและคิดว่างานนี้มีกลิ่นตุๆ อย่างแน่นอนแถมยังว่าน่าจะมาจากเจ้าพี่ยม ศักรินดาวร้ายเสียด้วยซ้ำ

​เรื่องราวทั้งหมดทั้งมวลของเป็นต่อในตอนนี้จะเป็นอย่างไรและใครจะโดนอะไรกันบ้างต้องตดตามรับชมกับครับกับละคร “เป็นต่อ New Season คืนนี้ (ใบ้ให้นิดหนึ่งครับว่างานนี้มีคนเจ็บตัวอย่างแน่นอน)

320_3_Pen_Tor_New_Season-0003