เป็นต่อ NEW SEASON EP.69 วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559

มาแล้วจ้ากับละครซีรีย์ซิทคอมที่อิยู่แบบว่านานถึงนานมากอย่าง “เป็นต่อ New Season” โดยเป็นต่อ New Season ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 69 โดยมีชื่อตอนว่า “วาเลนไทน์”

​สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละครในค่ำคืนนี้นั้นบอกได้คำเดียวครับว่าพลาดแล้วจะเสียใจเพราะเนื่องจากว่าเป็นเรื่องราวสองเรื่องสองรสโดยเรื่องแรกเป็นเรื่องของวันวาเลนไทน์ซึ่งเป็นวันแห่งความรักซึ่งอรที่เป็นเลขาพี่หมอน (นำแสดงโดยผอูน จันทศิริ) เกิดอยากให้ของขวัญวอก (นำแสดงโดยกิตติ เชี่ยววงศ์กุล) ขึ้นมาจึงได้ทำนาฬิการูปวอกขึ้นมาแต่ทว่าอยู่ๆ ขอวงชิ้นนี้ดันหายไปได้ทำให้วอกเองร้อนรนใจเพรากลัวว่าความลับที่เขามีอะไรกับอรจะถูกเปิดเผย

​ส่วนอีกเรื่องหนึ่งก็เด็ดไม่แพ้กันหลังจากที่ทิพย์ (นำแสดงโดยกิ๊ก มยุริญ) จับได้ว่าเป็นต่อ (นำแสดงโดยชาคริต แย้มนาม) จ้างหมอหมิงมาโกหกเป็นต่อเองก็ต้องใช้ทุกวิธีที่จะคืนดีกับทิพย์ให้ได้เพราะคราวนี้เหมือนความสัมพันธ์ของทั้งสองคนอยู่ในสถานะง่อนแง่นเป็นอันมากจนถึงขนาดที่ว่าจ้างตำรวจปลอมให้มาใส่กุญแจมือทั้งคู่เพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันแต่ก็ไม่รู้ว่าแผนการนี้จะแป้กอีกหรือไม่

​เรื่องราวคยวามฮาทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ในละครซิทคอมสุดฮา “เป็นต่อ New Season” คืนนี้ครับ

Pentor