เป็นต่อ NEW SEASON EP.68 วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559

​กลับมาพบกับความฮาและความขำขันกันอีกครั้งแล้วครับกับละครซีรีย์ซิทคอมที่กระตุกต่อมฮาอย่าง “เป็นต่อ new season โดยละครเป็นตอ่ New Season ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 68 โดยในตอนนี้มีชื่อตอนว่า “หมอดูหมิงทำเหตุ”

​สำหรับเนื้อหาของละครเป็นต่อในตอนนี้ต้องบอกว่าเป็นอีกตอนหนึ่งที่บังเอิ๊ญ บังเอิญ พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกเป็นต่อ (นำแสดงโดยชาคริต แย้มนาม) พ่อตัวแสบของเราโดยหลังจากที่ตามง้อทิพย์ (นำแสดงโดยกิ๊ก มยุริญ) เรื่องที่เขาไม่ไปทำบุญและแอบไปกินตับหญิงอื่นจนเข้าใจกันดีได้สำเร็จ ทิพย์เองก็ดันไปทราบความจริงว่าแท้ที่จริงแล้วหมอดูเทวดาอย่างหมอหมิงนั้นเป็นเพียงแค่คนขายผ้าม่านงานนี้เป็นต่อของเรากลายเป็น “เป็นรอง” ทันทีเมื่อความแตก

ส่วนวอก (นำแสดงโดยกิตติ เชี่ยววงศ์กุล) เองนั้นก็ทำดีกับอรเลขหน้าห้องของพี่หมอน (นำแสดงโดยผอูน จันทศิริ) ดีจนผิดสังเกตทำให้พี่หมอนสงสัยถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคนนี้ว่าต้องมีอะไรไม่ชอบมากพากลเกิดขึ้นแน่นอนดังนั้นพี่หมอนจึงลงมือสืบสวนโดยมีตัวป่วนอย่างพี่ยม (นำแสดงโดยเจี๊ยบ เชิญยิ้ม) เจ้าของฉายาศักรินดาวร้ายคอยช่วยป่วนอีกแรงหนึ่ง
​เรื่องราวทั้งหมดของละครเป็นต่อในคืนนี้จะฮากลิ้งแค่ไหนคงต้องติดตามรับชมกันให้ได้นะครับกับละคร “เป็นต่อ New Season” ทางช่อง One เหมือนเคย

123