เป็นต่อ NEW SEASON EP.67 วันที่ 29 มกราคม 2559

1

มาถึงตอนที่ 67 กันแล้วครับกับละครซิทคอมสุดฮาน้ำตาเล็ดอย่างเป็นต่อ New Season โดยละครเป็นต่อ New Season ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2559 นี้นำเสนในตอนที่ว่าอรเมียวอก??? ซึ่งฟังแค่ชื่อเรื่องก็รู้ทันทีว่ามีความสนุกสนานรอทุกท่านอยู่

​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเป็นตอนที่ต่อเนืองจากตอนที่แล้วเป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ลับระหว่าง วอก (นำแสดงโดยกิตติ เชี่ยววงศ์กุล) และ อรที่เลขาหน้าห้องพี่หมอน (นำแสดงโดยผอูน จันทศิริ) ซึ่งทั้งคู่ดันเกิดไปบะ โอ บะ บะ กันแบบเมาทั้งคู่ทำให้วอกจึงคิดอยากที่จะลืมเรื่องความสัมพันธ์ลับๆ ระหว่างเขากับ อร ให้เร็วที่สุดแต่ทว่าสถานการณ์กลับไม่เป็นใจเพราะพี่ยม (นำแสดงโดยเจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ดันไปก่อเรื่องใหญ่ขึ้นแถมเรื่องนี้ยังต้องให้วอกไปช่วยเหลือจัดการเคลียร์ให้โดยวอกเองดันต้องไปเกี่ยวข้องกับอรอีกงานนี้เล่นเอาน้องวอกเขาเราถึงกับหน้าเสียไปเลยเพราะเขาดันไปรับปากพี่ยมเอาไว้แล้วแถมครั้นจะปฏิเสธก็ไไม่ได้เสียด้วยสิ

​งานนี้วอกจะทำอย่างไรต่อไปและความสัมพันธ์แบบ one night stand ระหว่างอรกับวอกจะมีผู้ใดล่วงรู้หรือไม่ พี่ยม? พี่อู๊ด? (นำแสดงโดยอู๊ด มกจ๊ก) เป็นต่อ? (นำแสดงโดยชาคริต แย้มนาม) หรือจะไม่มีใครสักคนเลยที่รู้เรื่องต้องติดตามรับชมกันแบบขากรรไกรค้างเลยครับกับละคร “เป็นต่อ New Season” คืนนี้ทางช่องเดิม เวลาเดิม ที่เพิ่มเติมคือความฮาที่มากขึ้น