เป็นต่อ NEW SEASON EP.66 วันที่ 21 มกราคม 2559

maxresdefault2-300x169

​เผลอไม่ทันไรก็มาถึงตอนที่ 66 แล้วครับกับละครซีรีย์ซิทคอมสุดฮาอย่างเป็นต่อ New Season โดยละครเป็นต่อประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 นี้มีชื่อตอนว่า “ล่อเก้งออกจากถ้ำ”
​สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นสืบเนื่องมาจากสัปดาห์ที่แล้วที่หนุ่มวอก (นำแสดงโดยกิตติ เชี่ยววงศ์กุล) น้องเล็กสุดของเราดันเมามากไปหน่อยและเผลอไปบะ โอ บะ บะ กับอรพนักงานในออฟฟิศทำให้วอกถึงกับกลุ้มใจเป็นอันมากและไม่รู้ว่าจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนถ้าพวกพี่ยม (นำแสดงโดยเจี๊ยบ เชิญยิ้ม) พี่อู๊ด (นำแสดงโดยอู๊ด มกจ๊ก) และเป็นต่อรู้ดังนั้นวอกจึงเครียดถึงเครียดมากจนคิดอยากที่จะไปบวชให้รู้แล้วรู้รอดไป
​ด้านเจ๊มิ้นท์ (นำแสดงโดยแหม่ม วิชชุดา พินดั้ม) เองนั้นเมื่อเห็นวอกเครียดต้อมอยากรู้ก็เกิดทำงานขึ้นมาทันทีว่าวอกนั้นเครียดเรื่องอะไรไอ้ครั้นจะไปถามตรงๆ เจ้าวอกมันก็ไม่ยอมตอบดังนั้นจึงวางแผนให้ยายชีทิพย์ (นำแสดงโดยกิ๊ก มยุริญ) ค่อยๆ มอมเหล้าวอกและตะล่อมถามแต่ไปๆมาๆ คนที่เมานั้นกลับเป็นทิพย์เองและสร้างวีรกรรมสุดแสบปนฮาให้พวกเราได้รับชมกันอีกทั้งเราเองยังได้รับรู้ว่าในใจของทิพย์นั้นมีอะไรที่อยู่ในใจบ้าง
​เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนอย่างไรต้องติดตามรับชมกันให้ได้ในละคร “เป็นต่อ New Season” คืนนี้เวลาเดิมครับผม