เป็นต่อ EP.62 วันที่ 3 ธันวาคม 2558

 

ละคร เป็นต่อ New Season ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 62 โดยในตอนนี้มีชื่อว่า “ขั้นเทพบอกรักพอใจ” เป็นต่อ EP.62

Nf82jkjZ1uj

เรื่องราวของละคร เป็นต่อ New Season 2014 ในตอนนี้ต่อเนื่องจากตอนที่แล้วเพราะหลังจากที่น้องเสือจับได้ว่าพี่สิงห์ (นำแสดงโดยชาคริต แย้มนาม) นั้นจ้างหมอดูปลอมๆ มาหลอกพี่ทิพย์ (นำแสดงโดยกิ๊ก มยุริญ) ที่เป็นลูกพี่ลูกน้องของเขาๆ ก็ย้อนรอยด้วยการพาหมอดูปลอมมาบ้างทำให้ทั้งคู่เซ็นสัญญาสงบศึกด้วยการที่ พี่สิงห์เป็นต่อของเรายอมให้ขั้นเทพคุยกับพอใจ (นำแสดงโดยพิมพ์มาดา) ได้ดังเดิมแลกกับการกุมความลับเรื่องหมอดูปลอมทำให้เรื่องทั้งหมดจบลงด้วยดี เป็นต่อ EP.62
แต่ทว่าพี่สิงห์ของเราก็ยังไม่อยากให้เสือผู้หญิงอย่างขั้นเทพต้องมาคบกับพอ ใจเพราะต่างคนต่างเห็นไส้เห็นพุงกันดีดังนั้นเมื่อขั้นเทพไม่ถอยเขาจึงต้อง ใช้วิธีใหม่ด้วยการหาคนมาจีบพอใจเสียเลยซึ่งถ้าหากพอใจมีแฟนเมื่อไหร่เรื่อง ทั้งหมดเป็นอันจบเพราะขั้นเทพไม่มาตอแยอย่างแน่นอน
แต่ทว่ามันจะเป็นเช่นนั้นจริงๆ หรือเพราะขึ้นชื่อว่าสัญชาติเสือย่อมไม่ยอมให้ใครมาเหยียบจมูกง่ายๆ แม้ว่าจะเป็นพี่สิงห์ก็ตามทีเพราะงานนี้ขั้นเทพของเราขอสู้ตายครับแต่จะสู้ ตายหรือตายก่อนสู้นั้นต้องดูกันเอาเองคืนนี้