Category: เกมโชว์

เกมโชว์

ใครเก่ง-ใครได้-14.09.05

Step Right Up ใครเก่งใครได้

Step Right Up ใครเก่งใครได้ ครั้งแรกในประเทศไทย กับใครเก่งใครได้ เกมที่ใครๆ ก็เล่นได้ เพราะแจกง่าย แจกจริง คุณจะไม่กลับบ้านมือเปล่า Step Right Up ใครเก่งใครได้ รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้  รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้  ย้อนหลัง รายการ Step Right Up ใครเก่งใครได้  ล่าสุด รายการย้อนหลัง ช่อง 9Continue reading

maxresdefault

แท็กซี่มหาเศรษฐี

แท็กซี่มหาเศรษฐี โบกแท็กซี่อยู่ดี ๆ อาจรวยได้เงินล้านด้วย รายการเมืองไทยเดี๋ยวนี้ก็หัวครีเอทีฟนะคะคุณ สร้างสรรค์รายการเกมโชว์รูปแบบใหม่ออกมาเสมอ Cash Cab Thailand แท็กซี่มหาเศรษฐี รายการคือบับบบ ใช้ความ Real ของสถานการณ์มากระตุ้นให้คนลุ้นอยากดูเรื่อย ๆ  หลัก ๆ รายการเลยคือ ใช้รถแท็กซี่เป็นตัวเล่าเรื่อง ตามหาคนเล่นเกม สมมุติว่า มีคนเรียกแท็กซี่ นี่แหละคือ ผู้เล่นของรายการนี้ ขึ้นมาปุ๊บ แท็กซี่มหาเศรษฐี รายการ แท็กซี่มหาเศรษฐี รายการ แท็กซี่มหาเศรษฐี ย้อนหลัง รายการ แท็กซี่มหาเศรษฐี ล่าสุด  รายการย้อนหลัง ช่องContinue reading

19logo_moneydrop_thailand

The Money Drop Thailand

The Money Drop Thailand เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ทดสอบความรู้รอบตัวของผู้เข้าแข่งขันผ่านคำถามทั้งหมด 7 ข้อ เพื่อรักษาเงินสดที่มีอยู่กลับไปให้ได้มากที่สุด เกมโชว์นี้มีต้นแบบมาจากรายการ The Money Drop (เดิมชื่อ The Million Pound Drop)ซึ่งผลิตโดยบริษัท Endemol ในประเทศอังกฤษ (ในนาม Endemol Shine Group) และบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้มาผลิตในรูปแบบภาษาไทย ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ทุกวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 18.30Continue reading

SubKhaLok

สับขาหลอก

  ป๋ากิ๊ก-ดู๋ สัญญา ประกบคู่ระเบิดความฮา สับขาหลอก รายการวาไรตี้เกมโชว์เลือดผสมรูปแบบใหม่ ส่งตรงระเบิดความฮาแบบสุดติ่งถึงหน้าจอ สับขาหลอก สับขาหลอก รายการวาไรตี้เกมโชว์เลือดผสมรูปแบบใหม่ ที่มาสร้างปรากฏการณ์เสิร์ฟความสุข สนุกทะลุจอ! ไปพร้อมกับสองพิธีกรตัวพ่อวิกหมอชิต ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และเฮียดู๋-สัญญา คุณากร ที่ประกบคู่ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพิธีกรแห่งยุค สับขาหลอก ครั้งนี้คุณผู้ชมจะได้เห็นคาแรคเตอร์วันสบายๆ ของ ‘เฮียดู๋-สัญญา’ กับมาดเจ้าของร้านกาแฟอารมณ์ดี ส่วน ‘ป๋ากิ๊ก’ รับหน้าที่เป็นลูกค้าขาประจำร้าน ที่คอยมาปั่นและป่วนสร้างความสนุกในรายการ พร้อมร่วมเล่นเกมทายบุคคลปริศนากับเหล่าบรรดาแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนาน ให้ผู้ชมเป็นประจำ สับขาหลอก ติดตามความสนุกของรายการ สับขาหลอก ได้ทุกวันเสาร์ เวลาดี๊ดีสำหรับครอบครัว 15.45Continue reading

D3S_4224-Small-720x480

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand

  รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand (ช่อง 7 HD) ย้อนหลัง ล่าสุด  ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ผู้เข้าแข่งขัน 1 คนจะต้องทำการแข่งขันกับนักสู้ทั้ง 10 คน โดยมีรูปแบบต้นฉบับมาจากรายการ “Lauf al Hamiliyon” ในประเทศอิสราเอล และบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้จาก NBCUniversal International Television Formats และContinue reading

ดันดารา

ดันดารา

  ดันดารา  ช่วงหนึ่งของรายการตีสิบที่เป็นที่กล่าวขาน และติดใจผู้ชมทั้งประเทศคือช่วง“ดันดารา”ซึ่งถือว่าเป็นเวทีแรกๆที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านสมัครมาเพื่อประกวดการแสดงหรือการร้องเพลงเพื่อชิงเงินรางวัล โดยสิ่งที่โดดเด่นของดันดาราคือการใส่ลูกเล่นของโจทย์ หรือเงื่อนไขในการตัดสินในแต่ละเทป ทำให้รายการเป็นมากกว่าแค่การประกวดร้องเพลง ซึ่งนอกจากจะให้ความสนุกสนานจากโชว์ของผู้เข้าแข่งขันแล้ว ผู้ชมยังสามารถร่วมลุ้น หรือคาดเดาร่วมไปกับคณะกรรมการได้อีกด้วย และแต่ละเทปก็มาพร้อมกับการหักมุมที่ตรึงผู้ชมได้มาตลอดระยะเวลา 11 ปี “ช่วงดันดารา”ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น และได้“ดัน”นักร้อง นักแสดงมือสมัครเล่นที่ผ่านเวทีของเรามานับพันชีวิตให้มีชื่อเสียงมากมาย ยังไม่นับอีกไม่น้อยที่สามารถเริ่มต้นชีวิตได้ใหม่จากการมาประกวดดันดารา จนปี พ.ศ.2556 “ช่วงดันดารา” ได้รับมอบเวลาเพิ่มเติม และขยับขยายกลายเป็น “รายการดันดารา” ที่กลายเป็นขวัญใจทั้งผู้ใหญ่ วัยรุ่น ไปจนถึงลูกเล็กเด็กแดงทั่วไทย ด้วยเวลาออกอากาศใหม่ที่เป็นเวลาของครอบครัวคือทุกวันอาทิตย์ เวลา 19:00 น.

Davinci เกมถอดรหัส

Davinci ดาวินชี เกมถอดรหัส

  ดาวินชี เกมถอดรหัส เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ทดสอบความรู้รอบตัวและไหวพริบของผู้เข้าแข่งขันผ่านคำถามที่มาในรูปแบบของรูปภาพที่นำมาร้อยเรียงกันเป็นคำปริศนา ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.00 – 17.30 น. โดยมีชาคริต แย้มนามและเฉลิมศักดิ์ แย้มขะมังเป็นผู้ดำเนินรายการ เริ่มออกอากาศครั้งแรกวันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2559 – ปัจจุบัน  รูปแบบและกติกาของรายการ ในการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีผู้แข่งขัน 2 คน ซึ่งเป็นผู้ที่ถูกสุ่มมาจากในกองทัพสตีล (Steal) ทั้งหมด 22 คน ทั้งคู่จะมีเงินรางวัลเป็นทุนสำหรับเล่นเกมคนละ 10,000 บาท จากนั้นเริ่มต้นการแข่งขันในข้อแรกโดยทั้งคู่จะต้องวางเงินเดิมพันลงกองกลางคนละContinue reading

ทีเด็ดลูกหนี้ -แฟนไทย

ทีเด็ดลูกหนี้

  รายการ ทีเด็ดลูกหนี้ ย้อนหลัง ช่อง 3 ทีเด็ดลูกหนี้ เป็นรายการวาไรตี้แข่งเกมโชว์ปลดหนี้สุดมันส์ ที่จะนำเสนอเรื่องราวชีวิตลูกหนี้อันสุดแสนพิสดาร โดยเชิญผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ ในแต่ละวัน รายการจะนำเสนอเรื่องราวชีวิตของลูกหนี้ที่แปลก พิสดาร น่าสนใจ โดยเชิญลูกหนี้ตัวจริงมาในรายการ พร้อมนำเสนอ VTR ละครจำลองเหตุการณ์ชีวิตลูกหนี้ ที่มีเนื้อหา เข้มข้น และสนุกสนาน ระหว่างนำเสนอ VTR มีการหยุดแวะ แซว วีรกรรมของลูกหนี้ จากผู้ร่วมรายการที่เป็นคณะกรรมการ 5 คน โดยมีทั้งนักวิชาการด้านเศรษฐศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ รวมทั้งดารานักแสดงที่มีฝีปากกล้า หลังจากนำเสนอละครชีวิตลูกหนี้จบ 1 เคสContinue reading

p19uqrjlanasb1ifuiot1cjl1qu5

The Love Machine วงล้อลุ้นรัก

รายการ The Love Machine วงล้อลุ้นรัก ที่จะทำให้ หนุ่มโสด-สาวโสดทั้งหลายมา “พบรักกับรักแรกพบ” ผ่านวงล้อยักษ์ความสูงเท่าตึก 4 ชั้น ที่จะ “หมุนจนเจอคนที่ใช่ เลือกในแบบที่ชอบ” กับเกมส์ที่ต้องอาศัยสัญชาตญาณกับความแม่นยำในการตามหารักแท้ของตน ระหว่าง 1 ผู้เล่น กับ 8 ตัวเลือก ไปกับ 2 พิธีกร พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์   กติการายการ The Love Machine วงล้อลุ้นรัก 1)Continue reading