Category: วาไรตี้

วาไรตี้

maxresdefault (1)

สโมสรสุขภาพ

รายการ สโมสรสุขภาพ (ช่อง 9  Mcot HD) ย้อนหลัง ล่าสุด  สโมสรสุขภาพ รายการ สโมสรสุขภาพ รายการ สโมสรสุขภาพ ย้อนหลัง รายการ สโมสรสุขภาพ ล่าสุด  รายการย้อนหลัง ช่อง 9 รายการย้อนหลังช่อง 9 Mcot HD

1473

ว้าว แหวนแหวน

ว้าว แหวนแหวน  รายการผู้หญิงสุดว้าว!! สำหรับสำหรับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ จะสาวเล็ก สาวใหญ่ วัยเรียน แม่บ้าน วัยทำงาน หรือแม้แต่คุณผู้ชายก็ดูได้ เพราะเราจะสรรค์หาเรื่องราวที่ คุณผู้หญิงอยากรู้ ควรรู้ และต้องรู้ และคุณผู้ชายน่าจะรู้ มาเสิร์ฟทุกท่านถึงหน้าจอทีวี ทุกเช้าวันจันทร์ 10 โมงตรง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี สาวสวยหญิงแหวน เอ้ย แหวน แหวน ปวริศา ดาราที่แซ่บเว่อร์ในวงการบันเทิง มาพร้อมกับรายการของเธอ ว้าว แหวนแหวน ทุกเรื่องบันเทิง ทุกเรื่องดารา แหวนแหวน จะมาอัพเดทให้ทุกคนได้รู้กัน ทั้งสัมภาษณ์Continue reading

facebook

จ้อจี้

จ้อจี้ เป็นรายการโทรทัศน์แนวตลกขำขัน ผลิตโดย บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท อิเมจิเนชั่น ริม จำกัด ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2546 ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ดำเนินรายการโดยจิ้ม ชวนชื่น และพัชราภา ไชยเชื้อ และยังคงออกอากาศจนถึงปัจจุบัน รายการของทางผู้จัด บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผ่านการพิจารณาของบอร์ดคณะกรรมการบริหารช่อง 7 ออกอากาศตั้งแต่ปี 2546 มาจนถึงปัจจุบันContinue reading

1453398200_1

เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่องจริงผ่านจอ เป็นรายการโทรทัศน์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 – 00.30 น. (เดิมออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 22.30 น.) ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2542 เป็นรายการสารคดีเชิงข่าวนำเสนอภาพจริงและเสียงจริง ตีแผ่ทุกเรื่องราวในสังคมได้รับรู้ คลิปย้อนหลังเรื่องจริงผ่านจอ ตอนล่าสุด ดูเรื่องจริงผ่านจอทุกตอน เรื่องจริงผ่านจอ เมื่อวาน ทางช่อง7สี รายการเรื่องจริงผ่านจอ ลี้ลับต้องพิสูจน์

maxresdefault (1)

คดีเด็ด

  คดีเด็ด  เป็นการรวบรวมเรื่องราวบอกเล่า คดีเด็ด ต่างๆจากเจ้าพนักงานและเรื่องสั้นเป็นจริง เน้นความตลกขบขัน โดยหลักจากนั้นก็จะมีละครสั้นจากคำบอกเล่าแสดงให้เข้าใจโดยง่าย ภายหลัง ในช่วงหลังของซีซั่นที่ 3 เป็นต้นไปได้เพิ่มเจ้าของเรื่องเป็นเจ้าหน้าที่พนักงานของรัฐเข้ามาด้วย  ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 (ในซีซั่นที่ 13) เริ่มมีการบันทึกภาพข่าวและภาพจากโทรศัพท์มือถือและภาพบันทึกการจับกุมของนักข่าวและกล้องหน้ารถ เป็นต้นมาถึงปัจจุบัน (ก่อนเล่าเรื่องผู้พากย์จะพูดว่า เรื่องนี้เป็นภาพจริง ไม่ได้ถ่ายทำ และคนที่เห็นในภาพก็เป็นคนจริงๆ ไม่ใช่ตัวแสดง และตอนจบเรื่องรวมทั้งเรื่องต่อไปในหมวดภาพจริง คนจริง ผู้พากย์ก็พูดว่า ขอย้ำอีกที เรื่องนี้เป็นภาพจริง ไม่ได้ถ่ายทำ และคนที่เห็นในภาพก็เป็นคนจริงๆ ไม่ใช่ตัวแสดง) จำนวนเรื่องในแต่ละตอนของรายการในซีซั่นที่ 16-ปัจจุบัน จะมีจำนวนทั้งสิ้น 8-10Continue reading

maxresdefault

เชฟกระทะเหล็ก

  เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ( Iron Chef Thailand) เป็นเกมโชว์การทำอาหาร ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. – 01.00 น. (15 เมษายน พ.ศ. 2556 – 10 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ได้เพิ่มรายการย่อยอีกหนึ่งรายการ ชื่อว่า เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา ออกอากาศทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00 น. – 10.00 น.)Continue reading

จันทร์พันดาวร้องสู้ฝัน

จันทร์พันดาวร้องสู้ฝัน

  การแข่งขันร้องเพลงของทุกคนที่มีฝัน เวทีที่เปิดโอกาสให้มาสู้ฝันผ่านเสียงเพลง โดยใช้ความสามารถในการร้องเพลง เพื่อชิงเงินรางวัลเป็นทุนทำฝันให้เป็นจริง ดูจันทร์พันดาวย้อนหลังล่าสุด รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน จันทร์พันดาวย้อนหลัง จันทร์พันดาวล่าสุด ดูคลิปจันทร์พันดาวตอนล่าสุด จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน

atten-logo

ตีสิบเดย์

ตีสิบเดย์ ช่วง “สนทนา” ของตีสิบเดย์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเนื่องมาจากทีมงานทีมีมากประสบการณ์ที่คัดสรรเรื่องราวอย่างละเอียดอ่อน และแน่นอน..ผู้ดำเนินรายการอย่าง คุณวิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งพิธีกรในตำนานของเมืองไทย ตีสิบเดย์ การหาเรื่องราวที่ไม่ซ้ำใคร และการนำเสนออย่างเจาะลึก เข้าใจง่ายแต่ไม่ธรรมดา และมักจะแฝงข้อคิดดีๆอยู่เสมอทำให้แทบทุกครั้ง ประเด็นที่ถูกนำเสนอผ่านตีสิบจะเป็นที่กล่าวถึงในชั่วข้ามคืน ถือว่าเป็นหนึ่งรายการที่อยู่คู่คนนอนดึกมาเกือบ 20 ปี ตีสิบเดย์ ในปี พ.ศ. 2558 ฐานผู้ชมของรายการ ตีสิบเดย์ ได้ขยับขยายไปสู่สถาบันครอบครัวมากขึ้น เมื่อรายการตีสิบ เปลี่ยนเป็น “รายการ ตีสิบเดย์ ” ออกอากาสทุกวันเสาร์ เวลา 14:45 น.Continue reading

ตีท้ายครัว

ตีท้ายครัว

    ตีท้ายครัว รายการวาไรตี้ที่พาคุณเยี่ยมชมบ้านของดารานักแสดง และตะลุยถามคำถามชนิดล้วงลึกเจาะใจ ให้สมกับสโลแกนของรายการว่า”รายการวาไรตี้ขี้เล่นที่ไม่เข้าตามตรอก-ออกตามประตู” ตีท้ายครัว ที่จะพาคุณผู้ชมไปบุกบ้านดาราที่น่าสนใจ และจะได้พูดคุยเกี่ยวกับการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา.  

ยุทธการสะท้านตับ

ยุทธการสะท้านตับ

รายการ ยุทธการสะท้านตับ (ช่อง 3 HD) ย้อนหลัง ล่าสุด เป็ด เชิญยิ้ม นำทีมศิลปินตลกทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ ตี๋ ดอกสะเดา, เด๋อ ดอกสะเดา, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, ไนน์-เอ้ The Comedian และซอ จียอน เยือนครอบครัวบันเทิง เพื่อแนะนำ รายการยุทธการสะท้านตับ รายการที่จัดให้ผู้เข้าแข่งขันปะทะตลกตัวเทพของเมืองไทยเพื่อชิงเงินรางวัล การันตีความสนุกออนแอร์ทางช่อง 3

ก่อนบ่ายฯ SHOW

ก่อนบ่ายฯ SHOW

  ก่อนบ่ายฯ SHOW เป็นรายการโทรทัศน์รายการแรกที่นำนักแสดงตลกมาโลดแล่นบนหน้าจอโทรทัศน์ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2540 ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งรายการนี้เป็นรายการตลกเบาสมองก่อนหลังรับประทานอาหารกลางวัน รายการนี้ส่วนใหญ่มาจากละครและรายการเกมโชว์ต้นฉบับนำมาล้อกัน โดยมีนักแสดงตลกชื่อดังเข้ามาสร้างสีสันให้กับคนดู ปัจจุบันได้ออกอากาศทุกวันอังคาร – ศุกร์ เวลา 10:35 น. – 11:00 น.โดยในยุคแรกของรายการนั้นกำกับการแสดงโดย โน้ต เชิญยิ้ม ต่อมาเมื่อคุณโน้ตได้ถอนตัวออกจากรายการตำแหน่งผู้กำกับการแสดงจึงตกมาอยู่ที่ สุประวัติ ปัทมสูต พ่อตาของเป็ดต่อมาพ่ออี๊ด สุประวัติ ได้ขอถอนตัวออกจากรายการไปเป็ด เชิญยิ้ม จึงขึ้นมาเป็นผู้กำกับการแสดงปัจจุบันหน้าที่กำกับตกเป็นของคณะแมวสำราญ และยังได้เพิ่มความน่าสนใจด้วยการดึงนักแสดงที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันมาร่วมแสดงละครด้วย ก่อนบ่ายฯ SHOW รายการนี้ได้สร้างกลับมาอีกครั้งในรอบContinue reading

ตลาดสดพระราม๔

ตลาดสดพระราม 4 ปี 2560

 ตลาดสดพระราม 4 เดิมชื่อ ตลาดสดสนามเป้า เป็นรายการวาไรตี้แนะนำที่เที่ยว ที่กินยอดฮิตชื่อดัง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ทางช่อง 3 เอชดี เวลา 16.00-16.45 น. ผลิตโดยโพลีพลัส มีผู้ดำเนินรายการคือ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, สุริวิภา กุลตังวัฒนา และปวันรัตน์ นาคสุริยะ โดยรายการ ตลาดสดสนามเป้า ได้ออกอากาศเทปสุดท้ายทาง ช่อง 5 ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนานถึง 11 ปี เมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2559 และได้ย้ายไปออกอากาศเทปแรกทาง ช่องContinue reading

ชีวิตดี๊ดี Life's so good - แฟนไทย

ชีวิตดี๊ดี Life’s so good

  รายการ“ ชีวิตดี๊ดี ”เรียลไลฟ์วาไรตี้เชิงบวก ที่นำเสนอเรื่องราวหลากหลายมุมแง่คิด ชีวิตดี๊ดี ของเหล่าคนดัง สัปดาห์นี้พาไปตามติดเบื้องหลังเคล็ดลับความสุขแบบพลอย เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ซุปตาร์คนดังที่มีเวลาพักผ่อนเพียงน้อยนิด กับทริปวันหยุดพักผ่อนสบายๆ พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษเป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่ออกเดินทางร่วมทริปชีวิตดี๊ดีด้วยในครั้งนี้ ชีวิตดีดี ทริปนี้ พลอย พาเป้ อารักษ์หนีความวุ่นวายขึ้นเชียงใหม่ ตะลอนกิน เที่ยวสไตล์ พลอย เฌอมาลย์ จัดทริปวันหยุดพักผ่อนในแบบชีวิตดี๊ดีไม่ต้องมีกติกา ชิวๆ แบบราคาสบายกระเป๋า กับการเดินทางไปเยี่ยมชมร้านเสื้อผ้าสไตล์เก๋ งานศิลปะร่วมสมัยที่ผสมผสานศิลปะทางเหนือ เข้ากับแฟชั่นยุคปัจจุบัน งานปักที่เรียงร้อยบนเสื้อเส้นแล้วเส้นเล่าจนได้ลายสวยเก๋ ที่ไม่เหมือนใคร ผลงานจาก ร้าน Beignbutton ที่พลอยสั่งซื้อผ่านContinue reading

2x_cover_program[3]

รายการ แจ๋วแฟมิลี่

รายการ แจ๋ว (ช่อง 3 Family) ย้อนหลัง ล่าสุด – Doolakorn Fanthai แจ๋ว เป็นรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับพากิน พาเที่ยว พารวย ที่มีรูปแบบรายการแนวสาระบันเทิง ( edutainment ) โดย  แจ๋ว แบ่งเนื้อหารายการเป็น 3 ช่วง คือ  แจ๋ว ช่วงที่1 พาเที่ยว จะนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยว ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ประเพณี ที่มีสวยงาม แปลก มหัศจรรย์ เที่ยวแนวธรรมชาติ แนวรักษ์โลก ที่น่าสนใจContinue reading

ชูรัก ชูรส

ชูรัก ชูรส

  “ความรักและเพศศึกษา” ยังคงเป็นประเด็นร้อนในสังคมที่ต้องทำความรู้จักและสื่อสารอย่างสร้างสรรค์กับคนทุกเพศทุกวัย ยิ่งปัจจุบันช่องทางในการเรียนรู้เรื่องเพศไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในหนังสือ นิตยสารหรือรายการทีวีเท่านั้น แต่กลับประชิดตัวอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน ซึ่งมีทั้งความเชื่อ ความจริง และโฆษณาแฝง หากวัยรุ่นขาดทักษะชีวิตในเรื่องเพศแบบคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ก็จะทำให้เกิดปัญหาชีวิตและสุขภาพตามมามากมายจากความไม่รู้หรือรู้มาแบบผิด ๆ เช่น การติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การตั้งท้องไม่พร้อม การใช้ความรุนแรงเมื่อรักไม่สมหวัง การคุกคามทางเพศ เป็นต้น อีกทั้งการสร้างครอบครัว หากขาดพื้นฐานในการรู้จักตัวเอง เข้าใจความแตกต่างของชายหญิง และอารมณ์ความต้องการของแต่ละเพศ อาจนำมาซึ่งการทะเลาะเบาะแว้ง การนอกใจ และนำไปสู่การหย่าร้าง ฉะนั้น “ชูรัก ชูรส” จึงเป็นรายการที่มุ่งเน้นให้ทางเลือกกับชีวิตรัก ชีวิตทางเพศของคนทุกเพศทุกวัยอย่างถูกต้อง ตรงจุด โดยไม่ปิดกั้นแค่ชายหรือหญิงContinue reading