Category: รายการช่องอมรินทร์ทีวี (Amarin TV)

ดูรายการช่องอมรินทร์ทีวี (Amarin TV) ช่อง 34

ภารกิจพิชิตภูธร

รายการ ภารกิจพิชิตภูธร

รายการ ภารกิจพิชิตภูธร  AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34เป็นรายการท่องเที่ยวมุมใหม่ เพื่อค้นหาชีวิต พิชิตของดี คลุกคลีชาวบ้าน ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสอีกมุมของการท่องเที่ยวในแบบที่ไม่ซ้ำใคร และในที่ที่ไม่เหมือนใคร กับคู่พิธีกรที่มีใจรักในการเดินทางอย่าง วิกเตอร์ ชัชชวิศ และแพร พิมพ์ลดา ซึ่งพิธีกรหญิงของรายการนี้ก็จะมีการสลับสับเปลี่ยนกันถึง 3 สาวเลยทีเดียว

ชื่นใจไทยแลนด์

รายการ ชื่นใจไทยแลนด์

รายการ ชื่นใจไทยแลนด์ AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ย้อนหลัง ล่าสุด สารคดีเชิงท่องเที่ยว บวกความคิดสร้างสรรค์ ที่จะพาคุณออกไปเที่ยว และสนุกกับทุกกิจกรรมในพื้นที่ รายการที่จะทำให้คุณ รักเมืองไทยยิ่งขึ้น

hqdefault (1)

รายการ แพรว

รายการ แพรว The Jet Set AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 รายการที่จะพาคุณไปสัมผัสกับชีวิตที่ไม่ธรรมดาของเหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟ้าเมืองไทย ไปกับ 2 ช่วงของพิเศษ ช่วงแรก Luxury wow “ลูกแก้ว กรกมล ชิตพงศ์” จะพาไปชมคอลเลคชั่นสุดหรูของเหล่าไฮโซ ที่จะทำให้คุณต้อง “WOW” และช่วง Jet Set’ Life “หนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์” รับหน้าที่ตามติดชีวิตเซเลบริตี้แบบใกล้ชิด ทุกซอกทุกมุมContinue reading

maxresdefault (12)

รายการ The Ghost Talk คำผีบอก

รายการ The Ghost Talk คำผีบอก AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ย้อนหลัง ล่าสุด คำบางคำที่คุณไม่เคยรู้คำบางคำที่คุณไม่เคยได้ยิน กับสิ่งที่คุณไม่เคยเห็น รายการ The Ghost Talk คำผีบอก รายการใหม่แกะกล่อง โดยพิธีกรจิตอาสา ใหญ่ – ฝันดี จรรยาธนากร พร้อมด้วยเดอะโกสต์ทีม อุ๋มอิ๋ม – ศิริพร วิไล และ ออฟ – ธิปพลContinue reading

maxresdefault (11)

รายการ เด็กไทยดรีมทีม

รายการ เด็กไทยดรีมทีม AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 รูปแบบรายเด็กไทยดรีมทีม จะเป็นการขับเคี่ยวความรู้เชิงวิชาการในหมวดต่างๆ ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น โดยผู้เข้าแข่งขันแต่ละโรงเรียน เด็กไทยดรีมทีม ต้องแข่งขันตอบคำถามในหมวดวิชาภาษาไทย หมวดวิชาสังคมศึกษา และหมวดวิชาความรู้ทั่วไป เช่น วิทยาศาสตร์, คณิตศาสตร์, เศรษฐกิจพอเพียง เป็นต้น เด็กไทยดรีมทีม และนอกเหนือจากการส่งเสริมเด็กและเยาวชนไทย ยังเป็นครั้งแรกของการเปิดโอกาสให้กับครูไทยจากทั่วประเทศได้ก้าวขึ้นเป็นพิธีกรขวัญใจหน้าใหม่ กับปฏิบัติการค้นหาและคัดเลือกพิธีกรครูไทยมาร่วมออดิชั่น เพื่อสวมบทบาทเป็นพิธีกรในรายการ “เด็กไทยดรีมทีม” ครูและนักเรียน ที่สนใจร่วมเข้าคัดเลือก

maxresdefault

รายการ ซุปตาร์ พาตะลุย

รายการ ซุปตาร์ พาตะลุย AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ย้อนหลัง ล่าสุด  ซุปตาร์ พาตะลุย รายการที่จะพาคุณไปเที่ยว ซอกแซก ค้นหาความแปลก ความเด็ด ให้ได้ฮาตลอดเส้นทางกับ ซุป’ตาร์ ประจำจังหวัด ซุปตาร์ พาตะลุย  พบกับ นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และ ปาล์ม ศุภชัย สุวรรณอ่อน ในซุปตาร์พาตะลุย จะพาไปกิน ไปเที่ยว ไปผจญภัย สนุกสุดมันส์ไปกับซุปตาร์ประจำจังหวัดตัวจริง อย่างที่เราอาจยังไม่เคยรู้มาก่อนContinue reading

maxresdefault (9)

รายการ Showroom

รายการ Showroom AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 รายการที่จะพาคุณไปพบกับไอเดียการแต่งบ้านมากมาย จากมุมมองนักออกแบบมืออาชีพ ตีประเด็นเรื่องบ้านสวย ช่วยกันปรุงแต่งด้วย 3D Animation เปิดมุมมองใหม่กับความรู้เรื่องพัสดุตกแต่งบ้าน  

2x_cover_program

รายการ แพรว Society

รายการ แพรว Society  AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34  รายการที่จะพาไปใกล้ชิดกับเหล่าไฮโซ เซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทย ตามติดเทรนด์ แฟชั่นหรู แบรนด์ดัง ทุกวัน เวลา น. ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34

maxresdefault (8)

รายการ สุขทุกวัน 7 วัน 7 กูรู

รายการ สุขทุกวัน 7 วัน 7 กูรู AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ความสุขเริ่มขึ้นเมื่อ..ตื่น ทำวัตร สวดมนต์กับกูรูที่สลับสับเปลี่ยนมาทำให้ทุกวันมีความสุข สุขด้วยการสวดมนต์ทำวัตรเช้า สุขด้วยการฟังธรรม สุขด้วยการลงมือปฏิบัติสมาธิและวิปัสสนากรรมฐาน และสุขด้วยการแผ่เมตตา เพื่อแบ่งปันความสุขให้สรรพสัตว์ทั้งปวงใน สุขทุกวัน ๗ วัน ๗ กูรู

download

รายการ ต่างคนต่างคิด

รายการ ต่างคนต่างคิด (อมรินทร์ทีวี ช่อง34) ย้อนหลัง ล่าสุด ดุ เด็ด เผ็ด มัน จากปากของคนต่างขั้ว. จากประเด็นร้อนของสังคม กลายเป็นปัญหาในวงกว้าง พุทธ อภิวรรณ จะยิงคำถามแทนคุณ..แบบไม่เกรงใจใคร สำหรับ พุทธ หรือ พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี เกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2520 อายุ 38 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มีปรัชญาในการดำเนินชีวิตคือ “สิ่งที่ควรลืมคือตา สิ่งที่ไม่ควรลืมคือตัว” พุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี เป็นหนึ่งในคนข่าวที่ประสบความสำเร็จในสายอาชีพContinue reading

maxresdefault (7)

รายการ ทุบโต๊ะข่าว

รายการ ทุบโต๊ะข่าว AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ความจริงเท่านั้นที่เราจะพูด คมในทุกประเด็นที่นำเสนอ ชัดในทุก ๆ เรื่องที่สังคมสงสัย สูงด้วยประสบการณ์ทีมข่าวมืออาชีพ กับพุทธ อภิวรรณ ทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.45-22.15 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.00-20.00 น. ทาง AMARIN TV HD ช่อง 34  

hqdefault

รายการ กลยุทธ์ธุรกิจ กับ อ.ธันยวัชร์ อ่านกลยุทธ์

รายการ กลยุทธ์ธุรกิจ กับ อ.ธันยวัชร์ อ่านกลยุทธ์  AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 อ่านเกม อ่านกลยุทธ์ กับกูรูนักการตลาดของประเทศ อ.ธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย. กลยุทธ์ธุรกิจกับอาจารย์ธันยวัชร์ รายการที่ชมแล้วจะไม่มีทางอับจน

maxresdefault (6)

รายการ The Profit ฉลาดลงทุน

รายการ The Profit ฉลาดลงทุน AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 รู้ทันเศรษฐกิจ ตอบโจทย์การลงทุน. รายการที่จะไม่ทำให้คุณขาดทุน รู้ทันเศรษฐกิจ ตอบโจทย์การลงทุน ชี้ช่องทำเงินแบบเป็นกอบเป็นกำ

banner-big1

รายการ บ้านและสวน The Renovation

รายการ บ้านและสวน The Renovation AMARIN TV HD อมรินทร์ทีวี ช่อง 34 รายการที่จะพาไปชมการแปลงโฉมบ้านหลังเก่าให้เป็นสไตล์ใหม่ กับกูรูด้านการรีโนเวท อ.เถิน ผศ.ดร.นฤพนธ์ ไชยยศ พร้อมด้วยแพรว-คณิตกุล ที่จะมาซอกแซกทุกซอกมุมในบ้าน บ้านและสวน The Renovation ที่ผ่านการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นให้เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการ ด้วย 2 ช่วงพิเศษ At First Sight ที่จะพาไปชมบ้านที่ได้รับการรีโนเวท ปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่น และตกแต่งให้ดูดีมีสไตล์ขึ้น บ้านและสวน The Renovation เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านหลังเก่า บ้านและสวน The RenovationContinue reading