Category: รายการช่องวัน (ONE HD)

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 31 ONE HD ดูรายการช่องวัน

ockkw6m7720Ky5PZ4G9-o

The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด

 The Bachelor Thailand ศึกรักสละโสด รายละเอียด THE BACHELOR THAILAND ศึกรักสละโสด เป็นรายการเรียลลิตี้ตามหารักแท้ที่ใช้หัวใจไม่ใช้สคริปต์ หลังซื้อลิขสิทธิ์มาจากอเมริกา มาผลิตเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและในเอเชีย พร้อมทั้งเปิดตัวหนุ่มโสดคนแรกของเอเชีย “ปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์” และ 22 สาวโสดที่มาร่วมตามหารักแท้ โดยมี “บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน31 และ “ต้น-นุษาร ทรรศนะพายัคW Executive Producer The Bachelor Thailand THE BACHELOR THAILAND ทุก เสาร์Continue reading

oatgkyodd5YO2lxSWm9-o

รายการ รู้ไหมใครโสด

รายการ รู้ไหมใครโสด มาร่วมทายกันครับว่าหนุ่มแซ่บ5คน ใครโสดใครมีเมียใครเพลียชะนี สดๆตอนนี้ ช่องวัน31 ประเดิมเทปแรกรายการ รู้ไหมใครโสด ก็เรียกว่าแซ่บ มันส์ ฮา กันเลยทีเดียว เพราะงานนี้ได้ 5 กูรูหลากหลายสเตตัส นำทีมโดย พิมพ์-พิมพ์มาดา , ผัดไท ดีดีดี , ธงธง มกจ๊ก ดีเจอาร์ต-มารุต และ ต้น-ณัฐพันธุ์ แท็กทีมกันมาช่วยสาวโสด อ้อม-นิธิวดี เฟ้นหา “หนุ่มโสด” ไปออกเดทดินเนอร์สุดหรูด้วยกัน มาลุ้นกันว่าเหล่ากูรูขั้นเทพจะช่วยให้สาวโสดได้ลงจากคานหรือไม่?   เกมโชว์ รู้ไหมใครโสด ที่จะทำให้คนโสดได้พบคู่Continue reading

4tor4celeb-800

รายการ 4 ต่อ 4 เซเลบริตี้

  รายการ 4 ต่อ 4 เซเลบริตี้ (4 ต่อ 4 CELEBRITY) ช่อง ONE 31 ย้อนหลัง ล่าสุด   รายการ 4 ต่อ 4 เซเลบริตี้ (4 ต่อ 4 CELEBRITY) โดยออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2559 และได้ย้ายวัน-เวลาออกอากาศใหม่เป็นทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.00 น. เริ่มวันที่ 3Continue reading

hqdefault

รายการ เซียนแกะสูตร

รายการ เซียนแกะสูตร (ช่อง ONE 31) ย้อนหลัง ล่าสุด ติดตามชมรายการ เซียนแกะสูตร ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 4 ทุ่ม ทางช่อง one 31 เตรียมพบกับมิติใหม่ ของเกมแข่งขันการทำอาหาร! ที่ใช้การแกะสูตรเพื่อช่วงชิงชัยชนะ  เซียนแกะสูตร  

DUET_main_03-1000

รายการ หาคู่ DUET

  รายการ หาคู่ DUET เรียลลิตี้สร้างฝันเพื่อค้นหานักร้องดูโอคู่ใหม่ของวงการ โดยทีมงานในการสร้าง “The star” มากว่า 12 ปี ที่จะเฟ้นหาผู้ชนะเสียงดี 4 คน มาออกซิงเกิลพิเศษคู่กับ 4 ศิลปินตัวจริงจากจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ อย่าง อ๊อฟ–ปองศักดิ์, ปาล์ม instinct, โรส-ศิรินทิพย์ และ แก้ม-วิชญาณี เปิดรับสมัครนักร้องเสียงดีและมีของ อายุ 15 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดเพศ สมัครทางออนไลน์ เริ่มวันที่ 24 ก.ค.-14 ส.ค.2559 ทางContinue reading

RaanNiNumberOne

รายการ ร้านนี้นัมเบอร์วัน

  รายการ ร้านนี้นัมเบอร์วัน (ช่อง ONE 31) ย้อนหลัง ล่าสุด  รายการที่จะพาคนชอบกินไปเปิดร้านอร่อยทั่วไทยใน ร้านนี้ Number one อร่อยล้ำจนต้องยกนิ้ว จะอร่อยแค่ไหนห้ามพลาด  

TV-040815044403a-1

รายการ ศึกวันดวลเพลง

  รายการ ศึกวันดวลเพลง (ช่อง ONE 31) ย้อนหลัง ล่าสุด ศึกวันดวลเพลง เป็นรายการเกมโชว์การแข่งขันเพลงลูกทุ่ง ที่มีใจรักร้องเพลงลูกทุ่ง ที่มาเข้าแข่งขันในรายการ ศึกวันดวลเพลง ไม่จำกัด เพศ วัย และ อายุ สามารถเข้าเป็นแชมป์ในรายการ ศึกวันดวลเพลง และสามารถรับเงินรางวัลสูงสุด 500,000 บาท และ ได้รับโอกาสให้เป็นศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์

1037

รายการ วันดีดีกับเจี๊ยบอ้อม

  รายการ วันดีดีกับเจี๊ยบอ้อม (ช่อง ONE 31) ย้อนหลัง ล่าสุด พบกับรายการ วันดีดีกับเจี๊ยบอ้อม ได้ที ช่องone 31ออกอากาศทุกวันเสาร์8โมงครึ่งถึง9โมงเช้าค่ะ วันหยุดสุดสัปดาห์เเบบนี้ เที่ยวไหน ทำอะไร ทานอะไรหรือทำอะไรทานดีมีไอเดียดีดีให้ติดตามเเน่นนอนที่รายการ วันดีดีกับเจี๊ยบอ้อม ค่าาาาา ช่วงที่1 อะไรดี อะไรดัง เป็นกระเเสเราจะนำมาให้คุณดูเเน่นอน ช่วงที่2 ชีวิตดีดีเค้าทำอะไร เค้าทานอะไรเค้าเที่ยวที่ไหนต้องติดตาม ช่วงที่3 เมนูเด็ดๆที่เจี๊ยบกับอ้อมทำได้คุณก็ทำได้ค่ะ รายการ วันดีดี กับ เจี๊ยบอ้อม ผู้ดำเนินรายการ : เจี๊ยบContinue reading

1424585202-B07322dfb1-o

รายการ ซุปตาร์ปาร์ตี้ CELEBRITY GAME NIGHT

  รายการ ซุปตาร์ปาร์ตี้ CELEBRITY GAME NIGHT (ช่อง ONE 31) ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกวันศุกร์ หลังรายการคืนความสุขฯ | ช่อง one 31 ซุปตาร์ปาร์ตี้ (CELEBRITY GAME NIGHT) เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ที่ได้ซื้อลิขสิทธิ์มาจากรายการ “Hollywood Game Night” โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี วิลลี่ แมคอินทอช เป็นผู้ดำเนินรายการ ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์ช่องวัน ทุกคืนวันพฤหัสบดี เวลา 19:00-20:00 น.Continue reading

maxresdefault

รายการ บ้าบอล

  รายการ บ้าบอล (ช่อง ONE 31) ย้อนหลัง ล่าสุด ติดตามชมรายการ บ้าบอล ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 15:30 – 16:00 น. ทางช่อง one 31