Category: ซิทคอมช่อง one

ซิทคอมช่อง one

บางรักซอย9/1 ซิทคอมช่อง one

  บางรักซอย9/1 ซิทคอมช่อง one เป็นอีกหนึ่งซิทคอมที่มีแฟนคลับมากมาย สำหรับซิทคอมเรื่อง “ บางรักซอย9/1 “ แต่งานนี้เหล่าบรรดาแฟนๆ คงจะหายคิดถึงกันแล้ว เพราะหลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไปนานถึง 4 ปีและล่าสุดก็กำลังจะกลับมาเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มกันอีกครั้ง เพราะมีข่าวมาว่ากำลังจะเริ่มถ่ายทำกันในเดือนสิงหาคมนี้ แฟนคลับของ “อ้อม พิยดา” และ “แท่ง ศักดิ์สิทธิ์” เตรียมตัวฟินกันได้เลยจ้าใน “ บางรักซอย9/1 ″…  

sear-chanee-keng

เสือ ชะนี เก้ง ซิทคอมช่อง one

เสือ ชะนี เก้ง ละครช่อง one เสือ ชะนี เก้ง เป็นละครโทรทัศน์แนวซิตคอมออกอากาศทางช่องวัน ผลิตโดยเอ็กแซ็กท์-ซีเนริโอ นำแสดงโดย ธนทัต ชัยอรรถ, รฐา โพธิ์งาม และปองศักดิ์ รัตนพงษ์  บทโทรทัศน์โดย พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์, อภิศรา วงศร, ณัฐธชัย พุ่มฉัตร, พลองพล รัตนวงศ์ กำกับการแสดงโดย จิรศักดิ์ โย้จิ้ว และเสกสรรค์ สิงอุไร ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20:00 น.Continue reading

118619761

เป็นต่อ NEW SEASON ซิทคอมช่อง one

 เป็นต่อ New Season หลังจากที่เกิดเรื่องอย่างวุ่นวายใน “เป็นต่อขั้นเทพ” พี่ยมก็พยายามง้อและขอคืนดีกับเจ๊มิ้นต์ทันทีที่รู้ว่าเจ๊มิ้นท์ โดยจะยอมทำตามที่เจ๊มิ้นต์ขอทุกอย่าง แต่กลับกลายเป็นว่าระหว่างที่ทั้งสองกำลังง้องอนกันอยู่ พี่หมอนบังเอิญมาได้ยินความจริงจากปากของทั้งสองเรื่องท้อง ทำให้พี่หมอนช็อกไปชั่วขณะและรีบกลับบ้านเพื่อตั้งสติใหม่โดยไว วันต่อมา เป็นต่อ จับได้ว่ากอล์ฟกลับไปคบกับแบงค์ และแอบดาวน์มอเตอร์ไซค์ให้ ฝั่งพอใจก็ได้หยิบเอารูปหลักฐานที่ขั้นเทพกำลังไปแอบกิ๊กกับสาวในรถมาให้ เป็นต่อ ดูเมื่อ เป็นต่อ ดูเสร็จก็ลุกออกไปหาขั้นเทพทันที ฝั่งพี่หมอนตัดสินใจให้ซองขาวกับขั้นเทพ และให้ขั้นเทพไปในอาทิตย์หน้า ขั้นเทพรับคำขอบคุณและเช่อในการตัดสินใจจากพี่หมอนและกลับไปทำงานต่อในวันสุดท้ายที่อยู่ใน PEAK วอก อู้ด และพี่ยมที่แอบฟังอยู่ข้างนอกก็เกิดอาการตกใจเป็นอย่างมาก และคิดเองไปไกลว่า พี่หมอนจะปิด PEAK และลอยแพพนักงานทุกคนออก เพราะก่อนหน้า ออก็บอกว่าพี่หมอนได้สั่งให้ฝ่ายบัญชีจัดการเคลียร์ทุกอย่างให้เสร็จ และเรียกฝ่ายกฎหมายเข้าไปคุยอยู่นานสองนาน หลังจากขั้นเทพเดินออกมาจากครัว ทุกคนก็รุมเข้าไปถามขั้นเทพทันทีว่าเกิดอะไรขึ้นContinue reading

03-Copy7

บ้านนี้มีรัก ซิทคอมช่อง one

บ้านนี้มีรัก ย้อนหลัง ล่าสุด ย้ายมาออกอากาศทางช่องวัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 – 19.20 น. เริ่มออกอากาศวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558 – 17 มกราคม พ.ศ. 2559 และ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 เป็นต้นไป

Pu-Kong-Jao-Sanae

ผู้กองเจ้าเสน่ห์ NEW SEASON ซิทคอมช่อง one

 ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อตำรวจหนุ่มไฟแรงอุดมการณ์แรงกล้าชื่อ ร.ต.อ.มานะ (มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) ประจำการอยู่ที่สน.สำราญโรจน์ และได้เจอกับ ร.ต.ท.หญิง บุตรศรัณย์ (บุตรศรัณย์ ทองชิว) ตำรวจหญิงที่ย้ายมาจากสน.หนองกบสาว ร่วมด้วย พรรคพวกที่จะมาสร้างความฮาสุดๆไม่ว่าจะเป็นจ่าดำเกิง (เต๋อ เชิญยิ้ม) ลุงตำรวจจราจรที่หมดไฟในการเป็นตำรวจ แต่กลับมีความสุข กับการขายข้าว และเปิดร้านขายของ ส่วนอาชีพตำรวจนั้นเป็นงานอดิเรก ร.ต.ท.สุกรี (นิก-รณวีร์ เสรีรัตน์) ฉายาคือหมวดสุกรหรือหมวดหมูเป็น ตำรวจลูกแหง่ ที่ตั้งใจทำงาน แต่ยิ่งรีบเหมือนยิ่งลน ซุ่มซ่าม ทำผิดพลาดอยู่แทบจะตลอดเวลา ร.ต.อ.สามารถ (เอ๋ เชิญยิ้ม) ตำรวจยอดนักสืบคู่ปรับของมานะ เป็นตำรวจที่บอกคนอื่นอยู่เสมอว่าContinue reading

peanlove-seafrak-480x330

เพื่อนเลิฟ เสิร์ฟรัก (ONLINE SERIES) ซิทคอมช่อง one

เพื่อนเลิฟ เสิร์ฟรัก ย้อนหลัง ล่าสุด ซิทคอมช่อง one  ติดตามรับชมได้ทาง เว็บ Fanthai และ Facebook YouTube ช่อง one ทุกวันพุธ เวลา 6 โมงเย็น เพื่อนเลิฟ เสิร์ฟรัก รอคุณอยู่