Category: รายการช่อง 7

19logo_moneydrop_thailand

The Money Drop Thailand

The Money Drop Thailand เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ทดสอบความรู้รอบตัวของผู้เข้าแข่งขันผ่านคำถามทั้งหมด 7 ข้อ เพื่อรักษาเงินสดที่มีอยู่กลับไปให้ได้มากที่สุด เกมโชว์นี้มีต้นแบบมาจากรายการ The Money Drop (เดิมชื่อ The Million Pound Drop)ซึ่งผลิตโดยบริษัท Endemol ในประเทศอังกฤษ (ในนาม Endemol Shine Group) และบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้มาผลิตในรูปแบบภาษาไทย ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ทุกวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์ เวลา 18.00 – 18.30Continue reading

SubKhaLok

สับขาหลอก

  ป๋ากิ๊ก-ดู๋ สัญญา ประกบคู่ระเบิดความฮา สับขาหลอก รายการวาไรตี้เกมโชว์เลือดผสมรูปแบบใหม่ ส่งตรงระเบิดความฮาแบบสุดติ่งถึงหน้าจอ สับขาหลอก สับขาหลอก รายการวาไรตี้เกมโชว์เลือดผสมรูปแบบใหม่ ที่มาสร้างปรากฏการณ์เสิร์ฟความสุข สนุกทะลุจอ! ไปพร้อมกับสองพิธีกรตัวพ่อวิกหมอชิต ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และเฮียดู๋-สัญญา คุณากร ที่ประกบคู่ตอกย้ำความเป็นสุดยอดพิธีกรแห่งยุค สับขาหลอก ครั้งนี้คุณผู้ชมจะได้เห็นคาแรคเตอร์วันสบายๆ ของ ‘เฮียดู๋-สัญญา’ กับมาดเจ้าของร้านกาแฟอารมณ์ดี ส่วน ‘ป๋ากิ๊ก’ รับหน้าที่เป็นลูกค้าขาประจำร้าน ที่คอยมาปั่นและป่วนสร้างความสนุกในรายการ พร้อมร่วมเล่นเกมทายบุคคลปริศนากับเหล่าบรรดาแขกรับเชิญประจำสัปดาห์ที่หมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างความสนุกสนาน ให้ผู้ชมเป็นประจำ สับขาหลอก ติดตามความสนุกของรายการ สับขาหลอก ได้ทุกวันเสาร์ เวลาดี๊ดีสำหรับครอบครัว 15.45Continue reading

facebook

จ้อจี้

จ้อจี้ เป็นรายการโทรทัศน์แนวตลกขำขัน ผลิตโดย บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท อิเมจิเนชั่น ริม จำกัด ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2546 ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ดำเนินรายการโดยจิ้ม ชวนชื่น และพัชราภา ไชยเชื้อ และยังคงออกอากาศจนถึงปัจจุบัน รายการของทางผู้จัด บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผ่านการพิจารณาของบอร์ดคณะกรรมการบริหารช่อง 7 ออกอากาศตั้งแต่ปี 2546 มาจนถึงปัจจุบันContinue reading

ฟ้ามีตา

ฟ้ามีตา

ฟ้ามีตา ฟ้ามีตา ละครฟ้ามีตา ช่อง7สี ทุกวันเสาร์ เวลา 14:45 น. ฟ้ามีตา : รายการ ฟ้ามีตา ช่อง7 ตารางรายการช่อง7สี

1453398200_1

เรื่องจริงผ่านจอ

เรื่องจริงผ่านจอ เป็นรายการโทรทัศน์ ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 – 00.30 น. (เดิมออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 22.30 น.) ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เริ่มออกอากาศเป็นครั้งแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2542 เป็นรายการสารคดีเชิงข่าวนำเสนอภาพจริงและเสียงจริง ตีแผ่ทุกเรื่องราวในสังคมได้รับรู้ คลิปย้อนหลังเรื่องจริงผ่านจอ ตอนล่าสุด ดูเรื่องจริงผ่านจอทุกตอน เรื่องจริงผ่านจอ เมื่อวาน ทางช่อง7สี รายการเรื่องจริงผ่านจอ ลี้ลับต้องพิสูจน์

maxresdefault (1)

คดีเด็ด

  คดีเด็ด  เป็นการรวบรวมเรื่องราวบอกเล่า คดีเด็ด ต่างๆจากเจ้าพนักงานและเรื่องสั้นเป็นจริง เน้นความตลกขบขัน โดยหลักจากนั้นก็จะมีละครสั้นจากคำบอกเล่าแสดงให้เข้าใจโดยง่าย ภายหลัง ในช่วงหลังของซีซั่นที่ 3 เป็นต้นไปได้เพิ่มเจ้าของเรื่องเป็นเจ้าหน้าที่พนักงานของรัฐเข้ามาด้วย  ต่อมาในปี พ.ศ. 2555 (ในซีซั่นที่ 13) เริ่มมีการบันทึกภาพข่าวและภาพจากโทรศัพท์มือถือและภาพบันทึกการจับกุมของนักข่าวและกล้องหน้ารถ เป็นต้นมาถึงปัจจุบัน (ก่อนเล่าเรื่องผู้พากย์จะพูดว่า เรื่องนี้เป็นภาพจริง ไม่ได้ถ่ายทำ และคนที่เห็นในภาพก็เป็นคนจริงๆ ไม่ใช่ตัวแสดง และตอนจบเรื่องรวมทั้งเรื่องต่อไปในหมวดภาพจริง คนจริง ผู้พากย์ก็พูดว่า ขอย้ำอีกที เรื่องนี้เป็นภาพจริง ไม่ได้ถ่ายทำ และคนที่เห็นในภาพก็เป็นคนจริงๆ ไม่ใช่ตัวแสดง) จำนวนเรื่องในแต่ละตอนของรายการในซีซั่นที่ 16-ปัจจุบัน จะมีจำนวนทั้งสิ้น 8-10Continue reading

maxresdefault

เชฟกระทะเหล็ก

  เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ( Iron Chef Thailand) เป็นเกมโชว์การทำอาหาร ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. – 01.00 น. (15 เมษายน พ.ศ. 2556 – 10 ธันวาคม พ.ศ. 2557 ได้เพิ่มรายการย่อยอีกหนึ่งรายการ ชื่อว่า เชฟกระทะเหล็ก ศึกวันล้างตา ออกอากาศทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00 น. – 10.00 น.)Continue reading

จันทร์พันดาวร้องสู้ฝัน

จันทร์พันดาวร้องสู้ฝัน

  การแข่งขันร้องเพลงของทุกคนที่มีฝัน เวทีที่เปิดโอกาสให้มาสู้ฝันผ่านเสียงเพลง โดยใช้ความสามารถในการร้องเพลง เพื่อชิงเงินรางวัลเป็นทุนทำฝันให้เป็นจริง ดูจันทร์พันดาวย้อนหลังล่าสุด รายการจันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน จันทร์พันดาวย้อนหลัง จันทร์พันดาวล่าสุด ดูคลิปจันทร์พันดาวตอนล่าสุด จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน

D3S_4224-Small-720x480

ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand

  รายการ ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand (ช่อง 7 HD) ย้อนหลัง ล่าสุด  ตกสิบหยิบล้าน Still Standing Thailand เป็นรายการเกมโชว์แนวควิซโชว์ที่ผู้เข้าแข่งขัน 1 คนจะต้องทำการแข่งขันกับนักสู้ทั้ง 10 คน โดยมีรูปแบบต้นฉบับมาจากรายการ “Lauf al Hamiliyon” ในประเทศอิสราเอล และบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้จาก NBCUniversal International Television Formats และContinue reading

superweir

ซูเปอร์เวียร์ super weir

รายการ ซูเปอร์เวียร์ super weir (ช่อง 7 HD) ย้อนหลัง ล่าสุด – Doolakorn Fanthai ซูเปอร์เวียร์  Super Weir – หลังจากรายการซีรีส์การเดินทาง “ซูเปอร์เวียร์” ตอนแรกออกอากาศไปเมื่อวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันอาสาฬหบูชา ปรากฎว่า ทั้งโฟสซีน และเวียร์ ศุกลวัฒน์ ยอมรับกระแสดี จากเสียงตอบรับ ชื่นชมการเผยตัวตนจริง ๆ ของพระเอกเวียร์ ในมุมสบายๆ ติดดิน ความมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือ ที่แม้แต่แฟนคลับก็ยังเข้าไม่ถึง เตรียมพบซีรีส์Continue reading

ที่นี่หมอชิต

ที่นี่หมอชิต ดูย้อนหลัง ตอนล่าสุด

รายการ ที่นี่หมอชิต ดูย้อนหลัง ล่าสุด รายการที่นี่..หมอชิต เป็นรายการโทรทัศน์ประเภททอล์คโชว์จัดแบบนอกสถานที่ ที่จะพาไปชมบ้านดารา พูดคุยกับบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงเบื้องหลังการถ่ายทำละคร ออกอากาศทางช่อง 7 ทุกคืนวันอาทิตย์ 22.40 น. ออกอากาศครั้งแรก 3 ตุลาคม พ.ศ. 2547 – ปัจจุบัน ผลิตรายการโดย บริษัทดีทอล์ค จำกัด มีพิธีกรสามคน ดู๋ สัญญา คุณากร, ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ (เชียร์), สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ (ลิง) และContinue reading