Category: รายการช่อง 3

ดูรายการช่อง 3

เดอะเฟซไทยแลนด์ THE FACE THAILAND Season 3

เดอะเฟซไทยแลนด์ THE FACE THAILAND Season 3

เดอะเฟซไทยแลนด์ THE FACE THAILAND การกลับมาอีกครั้งของรายการเรียลลิตี้ที่ทุกคนรอคอยรายการThe Face Thailandซีซั่น 3 เพื่อเฟ้นหาสุดยอด The Faceหน้าใหม่ของเมืองไทยโดยผ่านการคัด เดอะเฟซไทยแลนด์ THE FACE THAILAND เลือกและขับเคี่ยวของ 3 เมนเทอร์ ที่เป็นไอคอนในวงการบันเทิง นำโดยเมนเทอร์ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยมสตรองขนาดไหน ไม่ต้องสาธยายกันให้มากความ เพราะครอง เดอะเฟซไทยแลนด์ THE FACE THAILAND ตำแหน่งเมนเทอร์ของThe Face Thailandมาทุกซีชั่น ตามมาติดๆ เมนเทอร์บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ดีกรีตำแหน่งทีมแชมป์ปีล่าสุด และเมนเทอร์คนใหม่ล่าสุดของซีชั่นนี้ ที่แค่เปิดตัวก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศกับเมนเทอร์มาช่า วัฒนพานิชContinue reading

thevoice

เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand

  เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง  คือรายการประกวดร้องเพลง ผลิตโดย ทรู มิวสิก และ บริษัท โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด ในเครือ เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ โดยซื้อลิขสิทธิ์รายการ เดอะวอยซ์ออฟฮอลแลนด์   จากทัลปา มีเดีย กรุ๊ป ประเทศเนเธอร์แลนด์   เดอะวอยซ์  การแข่งขันประกอบด้วย 3 รอบ คือ The Blind Audition,Continue reading

3 แซบ

3 แซบ

    3 แซบ วาไรตี้ทอล์กโชว์ แซบสุดใน 3 โลก!จับแซบ”นางเอกตัวแม่” ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ตมาฉีกบทบาทใหม่ นั่งแทนพิธีกร ประชัน”แซบพิธีกรตัวแม่”กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศและ”แซบบิวตี้ตัวแม่”ม้า-อรนภา กฤาฎี 3 แซบ เป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ ที่แซบที่สุดใน 3 โลก! เมื่อจับ “แซบนางเอกตัวแม่” ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาฉีกบทบาทใหม่ นั่งแทนพิธีกร ประชัน “แซบพิธีกรตัวแม่” กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ และ “แซบบิวตี้ตัวแม่” ม้า-อรนภาContinue reading

ศึก12ราศี

ศึก 12 ราศี

ศึก 12 ราศี เป็นรายการวาไรตี้เกมโชว์ พร้อมกับทำนายโทรศัพท์แบบ ศึก 12 ราศี ลักษณะรายการจะเป็นการทำนายราศีใดที่จะมีโอกาสเป็นไปตามคำทำนายในแต่ละข้อนั้นมากที่สุด โดยมี ผู้เข้าแข่งขันที่ร่วมศึกทั้ง 12 คนที่เกิดราศีแตกต่างกัน มาร่วมฟังศึกในแต่ละสัปดาห์ โดยมีสโลแกนของรายการที่ว่า ศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน ลักษณะรายการจะเป็นการทำนายราศีใดที่จะมีโอกาสเป็นไปตามคำทำนายในแต่ละข้อนั้นมากที่สุด โดยมีดารา ที่ร่วมศึกทั้ง 12 คนที่เกิดราศีแตกต่างกัน มาร่วมฟังศึกในแต่ละสัปดาห์โดยมีสโลแกนของรายการที่ว่า”ศึก 12 ราศี ศึกที่จะทำให้คุณรู้ลึก รู้ดี รู้ในสิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน”

ทูไนท์โชว์

ทูไนท์โชว์

รายการ ทูไนท์โชว์ รายการโทรทัศน์ประเภทวาไรตี้ทอล์กโชว์ ซึ่งนำเสนอสาระและความบันเทิง ดำเนินรายการโดย ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 23.15-00.45 น. ทูเดย์โชว์ ในปัจจุบัน รายการได้แบ่งการออกอากาศเป็น 3 ช่วง ได้แก่ ทูไนท์โชว์ ช่วงที่ 1 ช่วงสัมภาษณ์ โดยแขกรับเชิญ ที่จะมาให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ของตัวเองและปิดท้ายช่วงนี้ด้วยการแจกรูปภาพของแขกรับเชิญที่มาออกรายการ ในกรอบขนาดใหญ่ไว้เป็นที่ระลึก โดยแบ่งเป็น 45-60 นาที ทูไนท์โชว์ ช่วงที่ 2 ช่วง เยี่ยมๆมองๆ เมื่อเหล่าพิธีกรทั้งสี่คน จะเดินทางออกไปสัมภาษณ์กับแขกรับเชิญนอกสถานที่Continue reading

atten-logo

ตีสิบเดย์

ตีสิบเดย์ ช่วง “สนทนา” ของตีสิบเดย์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเนื่องมาจากทีมงานทีมีมากประสบการณ์ที่คัดสรรเรื่องราวอย่างละเอียดอ่อน และแน่นอน..ผู้ดำเนินรายการอย่าง คุณวิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ที่ถือได้ว่าเป็นหนึ่งพิธีกรในตำนานของเมืองไทย ตีสิบเดย์ การหาเรื่องราวที่ไม่ซ้ำใคร และการนำเสนออย่างเจาะลึก เข้าใจง่ายแต่ไม่ธรรมดา และมักจะแฝงข้อคิดดีๆอยู่เสมอทำให้แทบทุกครั้ง ประเด็นที่ถูกนำเสนอผ่านตีสิบจะเป็นที่กล่าวถึงในชั่วข้ามคืน ถือว่าเป็นหนึ่งรายการที่อยู่คู่คนนอนดึกมาเกือบ 20 ปี ตีสิบเดย์ ในปี พ.ศ. 2558 ฐานผู้ชมของรายการ ตีสิบเดย์ ได้ขยับขยายไปสู่สถาบันครอบครัวมากขึ้น เมื่อรายการตีสิบ เปลี่ยนเป็น “รายการ ตีสิบเดย์ ” ออกอากาสทุกวันเสาร์ เวลา 14:45 น.Continue reading

ดันดารา

ดันดารา

  ดันดารา  ช่วงหนึ่งของรายการตีสิบที่เป็นที่กล่าวขาน และติดใจผู้ชมทั้งประเทศคือช่วง“ดันดารา”ซึ่งถือว่าเป็นเวทีแรกๆที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านสมัครมาเพื่อประกวดการแสดงหรือการร้องเพลงเพื่อชิงเงินรางวัล โดยสิ่งที่โดดเด่นของดันดาราคือการใส่ลูกเล่นของโจทย์ หรือเงื่อนไขในการตัดสินในแต่ละเทป ทำให้รายการเป็นมากกว่าแค่การประกวดร้องเพลง ซึ่งนอกจากจะให้ความสนุกสนานจากโชว์ของผู้เข้าแข่งขันแล้ว ผู้ชมยังสามารถร่วมลุ้น หรือคาดเดาร่วมไปกับคณะกรรมการได้อีกด้วย และแต่ละเทปก็มาพร้อมกับการหักมุมที่ตรึงผู้ชมได้มาตลอดระยะเวลา 11 ปี “ช่วงดันดารา”ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น และได้“ดัน”นักร้อง นักแสดงมือสมัครเล่นที่ผ่านเวทีของเรามานับพันชีวิตให้มีชื่อเสียงมากมาย ยังไม่นับอีกไม่น้อยที่สามารถเริ่มต้นชีวิตได้ใหม่จากการมาประกวดดันดารา จนปี พ.ศ.2556 “ช่วงดันดารา” ได้รับมอบเวลาเพิ่มเติม และขยับขยายกลายเป็น “รายการดันดารา” ที่กลายเป็นขวัญใจทั้งผู้ใหญ่ วัยรุ่น ไปจนถึงลูกเล็กเด็กแดงทั่วไทย ด้วยเวลาออกอากาศใหม่ที่เป็นเวลาของครอบครัวคือทุกวันอาทิตย์ เวลา 19:00 น.

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

เปรี้ยวปาก เช็คอิน

  เปรี้ยวปาก เช็คอิน พิธีกรช่างเมาท์เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวีหนุ่มหล่อมาดกวน พร้อมความสามารถที่หลากหลาย อารมณ์ดีแถมมีความเปรี้ยวอยู่ในตัว ควงคู่มากับสาวสวยจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ พร้อมน้องสาวสุดเทรนด์ ไอด้า-ไอรดา ศิริวุฒิ ไปเช็คอินทั้งเรื่องกิน เรื่องเที่ยวที่เข้มข้นและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เบรก1 “เช็ค อิน ริมทาง ” เช็คร้านในตำนาน ที่เก่าแก่ประจำย่าน และร้านจานด่วน ทานง่าย ที่การันตีว่าอร่อยชัวร์ เบรก2 “เช็ค อิน เทรนด์ ” เช็คร้านเก๋ นั่งสบาย บรรยากาศดี เหมาะแก่การนัดพบปะเพื่อนฝูง หรือพูดคุยธุรกิจ เบรก3 “เช็คContinue reading

ตีท้ายครัว

ตีท้ายครัว

    ตีท้ายครัว รายการวาไรตี้ที่พาคุณเยี่ยมชมบ้านของดารานักแสดง และตะลุยถามคำถามชนิดล้วงลึกเจาะใจ ให้สมกับสโลแกนของรายการว่า”รายการวาไรตี้ขี้เล่นที่ไม่เข้าตามตรอก-ออกตามประตู” ตีท้ายครัว ที่จะพาคุณผู้ชมไปบุกบ้านดาราที่น่าสนใจ และจะได้พูดคุยเกี่ยวกับการใช้ชีวิตความเป็นอยู่ของพวกเขา.  

ครัวคุณต๋อย

ครัวคุณต๋อย

  ครัวคุณต๋อย และ ครัวคุณต๋อย Saturday เป็นรายการโทรทัศน์ประเภทแนะนำอาหารแบบปกิณกะบันเทิง ดำเนินรายการโดย ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล, กีรติ เทพธัญญ์, เจริญพร อ่อนละม้าย ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.40 – 14.10 น. และทุกวันเสาร์ เวลา 16.00 – 17.00 น. โดยงดออกอากาศในวันหยุดนักขัตฤกษ์,วันหยุดชดเชย หรือมาเร็วกว่าเวลาปกติในเวลา 13.25-13.55 น. เนื่องจากติดถ่ายทอดสดมวยหรือเทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต Channel 3 PowerContinue reading

ครัวคริตจานด่วน

ครัวคริตจานด่วน

ครัวคริตจานด่วน เป็นการทำอาหารง่ายๆ สไตล์ชาคริตด้วยวัตถุดิบที่มีบวกเครื่องปรุงไม่กี่ชนิด เป็นเมนูใหม่ในเวลาสั้นๆ กับครัวคริต จานด่วน 5 นาที แย้มนาม และเร แมคโดแนลด์ แชร์ไอเดียครั้งใหม่ ของคู่ซี้ ชาคริต เร ที่จะทำให้การเข้าครัวของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

ยุทธการสะท้านตับ

ยุทธการสะท้านตับ

รายการ ยุทธการสะท้านตับ (ช่อง 3 HD) ย้อนหลัง ล่าสุด เป็ด เชิญยิ้ม นำทีมศิลปินตลกทั่วฟ้าเมืองไทย อาทิ ตี๋ ดอกสะเดา, เด๋อ ดอกสะเดา, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม, ไนน์-เอ้ The Comedian และซอ จียอน เยือนครอบครัวบันเทิง เพื่อแนะนำ รายการยุทธการสะท้านตับ รายการที่จัดให้ผู้เข้าแข่งขันปะทะตลกตัวเทพของเมืองไทยเพื่อชิงเงินรางวัล การันตีความสนุกออนแอร์ทางช่อง 3

ผู้หญิงถึงผู้หญิง

ผู้หญิงถึงผู้หญิง

ผู้หญิงถึงผู้หญิง เป็นรายการโทรทัศน์เกี่ยวกับผู้หญิง ที่มีรูปแบบการนำเสนอเป็นการนำข่าวรายวันที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิงมาบอกเล่าผ่านมุมมองของพิธีกร หรืออาจมองว่าเป็นนิตยสารเกี่ยวกับผู้หญิงหรือทางโทรทัศน์ และได้ปรับปรุงรายการเพิ่มขึ้นในรูปแบบใหม่ เริ่มออกอากาศ 2 มิถุนายน 2557 ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 08.00-09.00 น. และย้ายเวลาใหม่มาเป็นเวลา 06.30-07.00 น. ทางช่อง 3 FAMILY และตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป รายการได้ย้ายช่องและเวลาออกอากาศและปรับรูปโฉมใหม่อีกครั้งเป็นทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.45 – 09.30 น. ทางช่อง 3 และContinue reading

ก่อนบ่ายฯ SHOW

ก่อนบ่ายฯ SHOW

  ก่อนบ่ายฯ SHOW เป็นรายการโทรทัศน์รายการแรกที่นำนักแสดงตลกมาโลดแล่นบนหน้าจอโทรทัศน์ครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2540 ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ซึ่งรายการนี้เป็นรายการตลกเบาสมองก่อนหลังรับประทานอาหารกลางวัน รายการนี้ส่วนใหญ่มาจากละครและรายการเกมโชว์ต้นฉบับนำมาล้อกัน โดยมีนักแสดงตลกชื่อดังเข้ามาสร้างสีสันให้กับคนดู ปัจจุบันได้ออกอากาศทุกวันอังคาร – ศุกร์ เวลา 10:35 น. – 11:00 น.โดยในยุคแรกของรายการนั้นกำกับการแสดงโดย โน้ต เชิญยิ้ม ต่อมาเมื่อคุณโน้ตได้ถอนตัวออกจากรายการตำแหน่งผู้กำกับการแสดงจึงตกมาอยู่ที่ สุประวัติ ปัทมสูต พ่อตาของเป็ดต่อมาพ่ออี๊ด สุประวัติ ได้ขอถอนตัวออกจากรายการไปเป็ด เชิญยิ้ม จึงขึ้นมาเป็นผู้กำกับการแสดงปัจจุบันหน้าที่กำกับตกเป็นของคณะแมวสำราญ และยังได้เพิ่มความน่าสนใจด้วยการดึงนักแสดงที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันมาร่วมแสดงละครด้วย ก่อนบ่ายฯ SHOW รายการนี้ได้สร้างกลับมาอีกครั้งในรอบContinue reading

ตลาดสดพระราม๔

ตลาดสดพระราม 4 ปี 2560

 ตลาดสดพระราม 4 เดิมชื่อ ตลาดสดสนามเป้า เป็นรายการวาไรตี้แนะนำที่เที่ยว ที่กินยอดฮิตชื่อดัง ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ทางช่อง 3 เอชดี เวลา 16.00-16.45 น. ผลิตโดยโพลีพลัส มีผู้ดำเนินรายการคือ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์, สุริวิภา กุลตังวัฒนา และปวันรัตน์ นาคสุริยะ โดยรายการ ตลาดสดสนามเป้า ได้ออกอากาศเทปสุดท้ายทาง ช่อง 5 ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนานถึง 11 ปี เมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2559 และได้ย้ายไปออกอากาศเทปแรกทาง ช่องContinue reading